Xóa lịch sử trò chuyện chỉ xóa ở phía mình mà thôi.
Thông báo hoạt động của bạn bè có thể bật hoặc tắt tùy ý.
Trạng thái trực tuyến cho biết ai đang chơi ngay lúc này.